Listen carefully: Tài liệu luyện nghe Tiếng Anh - Richards,Jack.C (Nxb Tp.HCM, 1994)
Đưa ra các bài tập nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh như: nghe các con số, địa chỉ, giá cả , sức khỏe, vận chuyển .... kèm theo đáp án ở cuối sách