Vệ sinh gia súc - Trường đại học nông nghiệp I (Đại học nông nghiệp I, 2002)
Trình bày vệ sinh về hoàn cảnh không khí về nước dùng trong chăn nuôi. Đề cập đến vệ sinh chuồng trại, thức ăn, vệ sinh khi chăn thả, vệ sinh thân thể, vận chuyển. Giới thiệu vệ sinh đối với từng loại gia súc, vệ sinh phòng chống dịch bệnh