Chống sét cho nhà và công trình - Viễn Sum (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Đề cập tương đối đầy đủ các vấn đề về đặc tính cơ bản của dông sét, các phương pháp tính toán và thực hành bảo vệ chống sét; Số liệu thống kê ngày dông sét trong năm ở từng vùng, các đặc điểm trong thực hành bảo vệ chống sét ở nước ta cũng như các quy định về chống sét đã được ban hành ở nước ta.