Các kết cấu mặt đường kiểu mới - Nguyễn Quang Chiêu (Xây dựng, 2007)
Giới thiệu những đổi mới trong công nghệ làm đường ô tô; Những tiến bộ kỹ thuật trong xây dựng mặt đường bê tông xi măng gần đây; Bê tông lèn chặt bằng lu; Mặt đường bê tông nhựa và mặt đường composit.