Thi công móng cầu chính bằng phương pháp giếng chìm hỏi ép cầu Bãi cháy - Haruo Yanagawa (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày dự án xây dựng cầu Bãi cháy; Mô tả chung về móng cầu; Thi công giếng chìm hơi ép; Các biện pháp an toàn trong thi công giếng chìm hơi ép.