Tính toán cầu đúc hẫng trên phầm mềm Midas - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2005)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về chương trình Midas và có thể sử dụng chương trình này trong tính toán cầu đúc hẫng. Chương trình Midas có nhiều tính năng tiên tiến và có thể tính toán nhiều loại kết cấu khác nhau.