Hướng dẫn xây dựng cầu đường giao thông nông thôn và miền núi - Vụ khoa học công nghệ (Giao thông vận tải, 2006)
Gồm 2 phần: Phần 1 Hướng dẫn xây dựng đường giao thông nông thôn và miền núi; Phần 2 Hướng dẫn xây dựng cầu cống trên đương giao thông nông thôn và miền núi; Phần cuối trình bày các phụ lục về thiết kế các loại cầu, mố trụ, cống...