The man who loved children - Stead, Christina (Davil Campbell, 1995)
Tiểu thuyết Úc thế kỷ XX. Kể về hoạt động khác thường của một gia đình. Nhân vaath trung tâm là ông bố Sam, một người đàn ông lý tưởng, là người trụ cột nuôi sống gia đình, trong khi bà mẹ Henny vô cùng nông cạn và ích kỷ.