The talented Mr Ripley vipley under ground ripley's game - Highsmith,D (Davil Campbell, 2000)
Tiểu thuyết tội phạm Mỹ thế kỷ 20. Tiểu thuyết Ripliad, xoay quanh cuộc đời của Ripley, một tội phạm khôn ngoan và nguy hiểm.