Dr Jekyll and Mr Hyde and other stories - Stevenson, R.L (Davil Campbell, 1992)
Truyện kinh dị Anh thế kỷ 19. Xoay quanh câu chuyện của một luật sư Luân Đôn tên là Gabriel Jonh Utterson, đã khám phá ra sự kì lạ xảy ra giữa những người bạn cũ của ông, bác sĩ Henry Jeckyll và con quỷ hyde.