Villette - Bronte, Charlotte (Davil Campbell, 1992)
Tiểu thuyết Anh giữa thế kỷ 19. Villette cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc đời của cô gái Lucy, với hoàn cảnh éo le nhưng bằng nghị lực phi thường, cuối cùng Lucy có cuộc sống hạnh phúcvà thành đạt.