The periodic table - Levi, Primo (David Campbell, 1995)
Tự truyện Ý thế kỷ 20. Tác phẩm kết hợp trộn lẫn giữa lịch sử và giai thoại, khoa học và hồi tưởng cá nhân. Gồm 21 chương, bắt đầu bằng một câu chuyện về một nguyên tố hóa học trong bảng hệ thống tuần hoàn.