Rabbit Angstrom A Tetralogy: The four novels - Updike, John (David Campbell, 1990)
Tiểu thuyết Mỹ nửa sau thế kỷ 20. Xoay quanh nhân vật Rabbit Angstrom, đã sống một cuộc sống sai lầm, vô trách nhiệm. Kết cục như một sự trả giá cho anh.