Parade's and - Ford, F.M (David Campbell, 1992)
Tiêủ thuyết Anh trong thời kỳ thế chiến thứ nhất. Tiểu thuyết theo dấu lịch sử một ngôi nhà và một gia đình thời thế chiến thứ nhất. Một bức tranh toàn cảnh nước Anh dưới thời vua Ê- đu-a VII, xoay quanh tình yêu, danh dự và sự phản bội