Collected shorter fiction - Tolstoy, Leo (David Campbell, 2001)
Tuyển tập truyện ngắn Nga đồng tác giả. Bao gồm những tuyệt táccủa LeoTolstoy như: The death of Ivan Iluch, Master and man, Hadji Murad,...