Cousin bette - Balzac, Honoré De (David Campbell, 1991)
Tiểu thuyết Pháp thế kỷ 19. Một câu chuyện đầy lôi cuốn về thù hận, trả thù và những tai ương; Nhân vật chính Cousin Bette đã bị ép một giá kinh khủng từ mối quan hệ giàu có, những người mà đã lợi dụng và làm nhục cô. Phản ánh một xã hội Pháp đầy lòng tham và dục vọng.