Câu hỏi và bài tập thực hành tổ chức thi công xây dựng - Lê Hồng Thái (Xây dưng, 2007)
Nội dung đề cập đến quá trình sản xuất xây dựng và phương án thiết kế tổ chức thi công thep phương pháp dây chuyền; Kế hochj tiến độ trong xây dựng; Lập và quản trị tiến bộ thi công bằng sơ đồ mạng lưới; Tổ chức cơ sở vật chất kỹ thuật cho công trường; Thiết kế tổng mặt bằng thi công.