Lắp ráp dầm thép liên kết bằng bu lông cường độ cao - Phạm Huy Chính (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu nội dung cụ thể của từng khâu công nghệ thi công gồm: Công tác chuẩn bị ở dưới bãi; Lao lắp dầm thép; Sơn dầm thép; Kiểm tra nghiệm thu; Những quy tắc an toàn kỹ thuật.