Vật liệu xây dựng mới - Phạm Huy Hữu (Giao thông vận tải, 2005)
Cung cấp kiến thức hiện đại về bê tông xi măng, bê tông cường độ cao, bê tông át phan và vật liệu polime. Các lý thuyết và các tiêu chuẩn mới cũng được trình bày trong cuốn sách này.