Giáo trình giải phẫu học Giáo trình CĐSP - Quách Văn Tỉnh (Đại học sư phạm, 2004)
Đề cập đến cấu tạo chung của cơ thể; Hệ vân động. Nghiên cứu các hệ cơ quan nội tạng; Hệ thần kinh; Các cơ quan cảm giác.