Kỹ thuật điện tử - Trần Văn Thịnh (Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày các linh kiện điện tử; Các mạch điện tử cơ bản trong kỹ thuật điện tử tương tự. Đề cập đến kỹ thuật điện tử số; Thiết bị điện tử dân dụng.