Crime and punishment - Dostoevsky, F (David Campbell, 1993)
Tiểu thuyết Nga thế kỷ 19. Tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Rodion Romaovich Rasklnikov, một chàng sinh viên, phạm phải tội ác giết người cướp của; xuyên suốt tác phẩm là sự dày vò nội tâm không dứt về tội ác mà chàng đã phạm phải.