The scarlet letter A romance - Hawthorne, N (David Campbell, 1992)
Tiểu thuyết Mỹ ở thế kỷ 19. Truyện xoay quanh nhân vật Hester Prynne, một phụ nữ bị kết tội ngoại tình, bị xã hội lên án gay gắt, bị người chồng và người tình của cô ruồng bỏ. Truyện là cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt của các nhân vật.