Thực tập kỹ thuật số - Lê Xuân Thê (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tóm tắt lý thuyết và đưa ra các bài tập về các cửa lô gic cơ bản, cửa hoặc tuyệt đối, hợp kênh và phân kênh, chuyển đổi mã và giãi mã, mạch số học, bộ logic và số học,Trigơ, mạch ghi dịch, mạch đếm,Ram,đa hài,Trigơ smit...