Victory An island tale - Conrad, Joseph (David Campbell, 1998)
Tiểu thuyết Anh thế kỷ 20. Là tiểu thuyết tâm lý sâu sắc , cuộc đấu tranh giữa cái tốt và cái xấu,sự cố gắng của chàng trai tên là Axel Heyst giải cứu một cô gái khỏi một băng đảng tàn bạo.