Can you forgive her ? - Trollope, Anthony (David Campbell, 1992)
Tiểu thuyết chính trị Anh.Là một trong 6 tập tiểu thuyết về chính trị của Anthony Trollope. Tiểu thuyết xoay quanh song song 3 câu chuyện về hôn nhân, cầu hôn và quyết định của 3 người phụ nữ mạnh mẽ.