Khai thác, kiểm định, sửa chữa, tăng cường cầu - Nguyễn Viết Trung (Giao thông vận tải, 2004)
Đề cập đến vấn đề kiểm tra và đánh giá phân loại 11 chất lượng kỹ thuật công trình; Thử nghiệm cầu; Đánh giá năng lực chịu tảu cầu đã qua khai thác; Sửa chữa và tăng cường cầu.