Giáo trình kỹ thuật thi công - Đỗ Đình Đức chủ biên (Xây dựng, 2006)
Giới thiệu kỹ thuật thi công lắp ghép: Sơ đồ cấu tạo các loại nhà lắp ghép, các thiết bị và máy lắp ghép, sản xuất các kết cấu bê tông cốt thép đúc sẵn, lắp ghép, gia công...; Công tác xây và hoàn thiện công trình.