Lord Jim A tale - Conrad , Joseph (David Campbell, 1992)
Tiểu thuyết Anh cuối thế kỷ 19, Là câu chuyện về nhân vật Lord Jim một thủy thủ say mê với công việc. Trong một lần trên biển vô tình trở thành kẻ hèn nhát. Cuối câu chuyện là sự ăn năn của chàng thủy thủ này.