Môi trường trong quy hoạch xây dựng - Vũ Trọng Thắng biên soạn (Xây dựng, 2006)
Cung cấp những kiến thức cần thiết về nội dung, phương pháp và những công cụ nhằm giải quyết những vấn đề môi trường được đặt ra trong công tác quy hoạch xây dựng và kiến trúc công trình.