Giống vật nuôi Giáo trình CĐSP - Đặng Vũ Bình (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày khái niệm về giống và công tác giống vật nuôi; chọn giống vật nuôi; nhân giống vật nuôi. Nghiên cứu hệ thống tổ chức trong công tác giống vật nuôi; bảo tồn nguồn gen vật nuôi và đa dạng sinh học. Giới thiệu một số bài thực hành...