Thiết kế và thi công hố móng sâu - Nguyễn Bá Kế (Xây dựng, 2002)
Trình bày khảo sát cho thiết kế và thi công công công trình chắn giữ hố móng sâu; Tải trọng tác động lên kết cấu chắn giữ; Chắn giữ bằng cọc trộn dưới sâu; Chắn giữ bằng cọc hàng, bằng tường liên tục trong đất; thanh giống; Thanh neo trong đất; Chuyển vị của đất quanh hố móng; Sự cố về chỉ dẫn sử dụng phần mềm địa chất kỹ thuật plaxis tính toán công trình trong đất.