Lý thuyết và bài tập địa kỹ thuật công trình - Nguyễn Ngọc Bích (Xây dựng, 2005)
Đề cập đến 4 phần chính: Đất đá trong xây dựng; Động lực học nước dưới đất; Địa kỹ thuật động lực công trình; Công tác khảo sát địa kỹ thuật.