Venezuela nhân quyền và dân chủ (1999-2009) - Irago, Carlos Gonza'lez (Thế giới, 2014)
Giới thiệu khuôn khổ pháp lý của quan điểm toàn diện và đa văn hóa về nhân quyền, quyền cơ bản đề an sinh lịch sử phát triển tại Venezuela, chủ quyền về lương thực tới quyền giáo dục và sức khỏe cho người dân.