Văn chương và tiếp nhận: Lý thuyết-luận giải-phê bình - Trần Thái Học (Văn học, 2014)
Tập hợp những bài viết tiêu biểu về lý thuyết tiếp nhận và ứng dụng lý thuyết vào phê bình và giảng dạy tác phẩm của các tác giả trong nước.