Nguyên lý kỹ thuật điện tử - Trần Quang Vinh (Đại học Quốc gia, 2008)
Trình bày khái niệm chung vè hệ thống điện tử; Tín hiệu và các phương pháp phân tích; Các phương pháp cơ bản khảo sát mạch điện tử; Linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử ứng dụng. Nghiên cứu các mạch tạo dao động điện; Các điều chế và giải pháp điều chế; Trộn tần; Chuyển đổi tương tự - số và số - tương tự; Nguồn nuôi 1 chiều