The bookshop the gate of angels the flower - Fitzgerald, Penelope (David Campbell, 1994)
Tuyển tập ba tiểu thuyết Anh. The bookshop là tác phẩm hài kịch đương đại, lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ, The gate of Angels là sự kết hợp ý tưởng của nhiều tiểu thuyết, The blue flower đem lại một sức sống mới cho thể loại sử kịch.