Bleak House - Dickens, Charles (David Campbell, 1991)
Tiểu thuyết lãng mạn Anh, là một trong những tác phẩm tuyệt diệu nhất của Dickens, kể về một câu chuyện phức tạp- một vụ kiện nổi tiếng, qua đó phơi bày hệ thống luật pháp tham nhũng giữa thế kỷ 19.