Semantics Oxford Introductions to language study - Cowie A.P (Oxford university, 2009)
Trình bày lý thuyết về từ và ý nghĩa của từ ngữ nghĩa: tiền tố, hậu tố, sự đa nghĩa, ẩn dụ, sáng tạo và từ lóng, cụm từ, thành ngữ