Translation Oxford Introductions to language study - Juliane House (Oxford university, 2009)
Trình bày những vấn đề về lý thuyết dịch : bản chất của dịch thuật, các loại dịch thuật, biên dịch và phiên dịch , một và khía cạnh về dịch thuật quan điểm về việc đánh giá dịch thuật...