Listen to me: Beginning listenin, speaking & pronunciation - Barbara H.Foley (Nxb Trẻ, 1995)
Cung cấp từ vựng có trong bài nghe, đưa ra các hoạt động trước khi nghe, trong khi nghe và sau khi nghe nhằm nâng cao hiệ quả nghe