Wuthering heights - Bronte, Emily (David Campbell, 1991)
Tiểu thuyết Anh cổ điển, tiểu thuyết đầu tiên và duy nhất của Emily Bronte. Tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện tình yêu không thành ở một trang viên hoang dã.