Giáo trình kỹ thuật chăn nuôi trâu, bò Sách dành cho CĐSP - Trần Ngọc Thêm (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày nguồn gốc, ngoại hình thể chất của trâu, bò; Giống và công tác giống trâu, bò; dinh dưỡng và thức ăn cho trâu, bò. Đề cập đến kỹ thuật chăn nuôi trâu, bò đực giống; trâu, bò cái giống; bê, nghé; trâu, bò sữa; trâu, bò cày kéo; bò vỗ béo. Giới thiệu về chuồng trại và vệ sinh thú y.