Giáo trình phương trình vi phân Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Mạnh Quý (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày phương trình vi phân cấp 1; phương trình vi phân cấp cao. Nghiên cứu hệ phương trình vi phân. Cuối mỗi chương có phần bài tập kèm theo hướng dẫn giải.