Giáo trình kí họa 3 Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Triệu Khắc Lễ (Đại học Sư phạm, 2007)
Một số kiến thức bổ sung về kí họa. Nghiên cứu về vẽ kí họa dáng người ( đen trắng); vẽ kí họa cảnh và người bằng bột màu...