Giáo trình giải phẩu tạo hình Giáo trình đào tạo giáo viên hệ CĐSP - Đinh Tiến Hiếu (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày những kiến thức chung về giải phẩu tạo hình, tỉ lệ cơ thể và cấu trúc đầu người. Nghiên cứu cấu trúc cơ thể người, vận dụng giải phẩu để vẽ dáng động.