Giáo trình lý thuyết âm nhạc cơ bản 2 Sách dùng cho các trường đẳng Sư phạm - Phạm Tú Hương (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày về quãng trong các điệu trưởng và thứ, một số dạng điệu thức khác. Nghiên cứu về hệ thống cromatic - gam cromatic và giai điệu.