Giáo trình đệm đàn bằng phím điện tử Sách dùng cho các trường đẳng Sư phạm - Nguyễn Xuân Tứ (Đại học Sư phạm, 2007)
Rèn luyện kỹ năng về đệm đàn và học tập các thủ pháp đệm cho ca khúc. Nghiên cứu các kiến thức về ohoois hòa thanh và kỹ năng đệm đàn.