Phương pháp dạy và học đàn phím điện tử Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Xuân Tứ (Đại học Sư phạm, 2004)
Tìm hiểu về đàn phím điện tử, nghiên cứu các kỹ thuật cơ bản về điệu trưởng và phần đệm tự động. Trình bày các kỹ thuật cơ bản trên điệu thứ và các vòng hòa thanh thường dùng.