Giáo trình hát Sách dành cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Ngô Thị Nam (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu kỹ thuật thể hiện sắc thái cường độ, nhịp độ; bài tập luyện thanh phát triển hơi thở; một số vấn đề về hát tập thể; bài tập luyện thanh với các mẫu âm đã học.